Tropical trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của EZ FLO

Thiết bị chăm bón phân tự động cho ngành cảnh quan – làm vườn EZ FLO chọn Tropical Co., là Nhà phân phối tại Việt Nam

EZ-FLO Injection là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị châm bón phân ngành cảnh quan và làm vườn. EZ-FLO có lịch sử 24 năm khẳng định về chất lượng, độ tin cậy và dễ sử dụng vượt trội, điều này đã khiến EZ-FLO khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Chăm bón phân và dưỡng chất cho cây trồng là những hoạt động thường xuyên và rất quan trọng để có được một khu vườn xanh mát – khỏe mạnh.

Tiếc rằng, đa số chúng ta đều rất ngại và thường hay quên các công việc này bởi nó khá tỉ mỉ và mất thời gian. Đặc biệt với một số trường hợp đặc biệt như vườn trên cao (còn được gọi là vườn tường), cây trồng trên ban công, sân thượng… thì việc chăm bón phân còn gặp nhiều khó khăn hơn.

Những trở ngại kể trên, hoàn toàn có thể được khắc phục (feature) bởi thiết bị chăm bón phân và dưỡng chất tự động EZ FLO Injection (Made in USA) thông qua thiết bị tưới.

EZ FLO Injection là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các thiết bị châm phân tự động chuyên nghiệp cho ngành làm vườn – chăm sóc cảnh quan.

Giải pháp chính của EZ FLO bao gồm:

1. Thiết bị châm phân

  • Thiết bị chăm bón phân Hose & Bib cho gia đình: Gồm sản phẩm 2005-HB; 2010-HB, 2020-HB
  • Thiết bị chăm bón phân cho các khu dân cư: EZ001-CX; EZ003-CX, EZ005-FX, EZ010-FX. Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho các công trình từ khoảng 2,000 – 4,000m2
  • Thiết bị chăm bón phân cho các công trình thương mại gồm các sản phẩm EZ010-HC, EZ017-HC, EZ025-HC.

EZ FLO cho các công trình thương mại được gắn trên đường trục dẫn nước tưới, bao gồm các sản phẩm của dòng khu dân cư nhưng được bổ sung thêm một số tính năng đặc biệt giúp nâng cao năng suất và độ bền. Hệ thống có khả năng bổ sung phân bón nhanh hơn, và có thể phục vụ cho diện tích đến 2.5ha

  • Thiết bị châm phân công suất cao HF045, HF086. Đây là dòng sản phẩm có công suất cao nhất của EZFLO, sản phẩm có thể điều chỉnh tỉ lệ phân bón vào hệ thống tưới và phù hợp cho các dự án Nông nghiệp, sân vận động, Công viên, sân Gofl hay bất kỳ công trình có diện tích lớn hơn 2.5ha.

2. Phân bón hòa tan chuyên dùng cho tưới cùng hệ thống tưới và cho chăm bón cảnh quan:

  • Phân bón Ferti – Maxx hòa tan hoàn toàn trong nước sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt
  • Phân bón Ferti – Maxx organic dạng lỏng
  • Chất điều chỉnh cân bằng nước tưới Water Maxx
  • Chất bổ sung dưỡng chất Ferti-Maxx
  • Chất chống côn trùng Maxx Pest control

Tại Việt Nam, EZFLO được phân phối độc quyền bởi Tropical Co., LDT.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý đối tác, khách hàng.

Mọi chi tiết liên quan vui lòng liên hệ qua email info@tropica.vn hoặc 0983 23 08 79 (Mr. Đức)Leave a Reply