Chuỗi cửa hàng thiết bị dụng cụ nhà cửa ACE khai trương trung tâm thương mại tại Việt Nam

Chuổi cửa hàng thiết bị nhà cửa ACE khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vina Home Shop, đơn vị được cấp phép bởi Ace International’s Master tại Việt Nam, sẽ tổ chức Lễ Khai trương cửa hàng Ace Home Center đầu tiên vào ngày 22 – 24 tháng 11 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Ace Home mới, tọa lạc tại Vạn Hạnh Mall, Quận 10, là ý tưởng bán lẻ tự làm (DIY) đầu tiên tại Việt Nam và mang đến dịch vụ hữu ích và hiểu biết của Ace Hardware kết hợp với các thương hiệu tốt nhất để giúp Thành phố Hồ Chí Minh cư dân thành công với các dự án bảo trì nhà hàng ngày của họ.

Trung tâm Ace Home mới là một cửa hàng quy mô lớn với diện tích 21.000m2 bán lẻ các sản phẩm dụng cụ sửa chữa, trang trí nhà cửa. Cửa hàng được thiết kế để  đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, bao gồm các giải pháp bảo trì nhà cửa hàng ngày. Ace Home Center mới có một loạt các sản phẩm chất lượng cao trong các danh mục như sắp xếp, sửa chữa nhà cửa, trang trí, đồ gia dụng, sơn, dụng cụ sân vườn.

“Ông Sunny Purswani, một đối tác của Vina Home Shop cho biết: “Có một thị trường mới nổi cho các sản phẩm phần cứng và cải thiện nhà ở Việt Nam và có tiềm năng to lớn cho sự phát triển của các cửa hàng Ace Home Center”.

“There is an emerging market for hardware and home improvement products in Vietnam and there is tremendous potential for the growth of Ace Home Center stores,” said Mr. Sunny Purswani, a Vina Home Shop partner.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm chất lượng, trải nghiệm mua sắm tiện lợi và dịch vụ hữu ích, am hiểu. Tất cả những điều đó thương hiệu Ace đều được biết đến ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu”, Ms. Hiền Lương, Thành viên Hội đồng quản trị của Vina Home Shop cho biết. “Chúng tôi mong muốn trở thành người hàng xóm hữu ích và có giá trị đối với cộng đồng, cả bên trong và bên ngoài cửa hàng của chúng tôi.”

ACE Hardware store in Ho Chi Minh City, VietnamAce Home Center có hàng ngàn sản phẩm và vật dụng thiết yếu từ các thương hiệu trong nước, khu vực và Quốc tế như Sơn TOA, 3M Scotch, Makita, Stanley, Hafele và Philips để giúp mọi người chăm sóc ngôi nhà của mình. Các sản phẩm chính bao gồm sơn, sản phẩm hỗ trợ làm vườn, thiết bị cầm tay, thiết bị điện, hệ thống ống nước, đồ trang trí ô tô và nhà cửa, cũng như các sản phẩm thích hợp như nghệ thuật và thủ công, đồ gỗ, phụ kiện xe máy và mũ bảo hiểm.

Jay Heubner, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Ace International cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Vina Home Shop, để mở rộng trải nghiệm hữu ích của Ace cho người mua sắm tại Hồ Chí Minh. “Chúng tôi đã cùng nhau làm việc để tạo ra trải nghiệm cửa hàng mới cung cấp các thương hiệu tốt nhất, bao gồm cả thương hiệu Ace Private Label và dịch vụ hàng đầu mà Ace đã trở nên nổi tiếng”.

Lễ hội khai trương sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 10:00 tối bắt đầu từ ngày 22 tháng 11 đến hết ngày 24 tháng 11. Các hoạt động tại cửa hàng bao gồm bán hàng Khai trương, giảm giá 30-50 phần trăm, quà tặng, sự xuất hiện của người nổi tiếng và các hoạt động khuyến mại khác.

Tropical Co., LDT rất vui được trở thành đối tác địa phương của ACE để quảng bá các thiết bị Làm cỏ và Làm vườn nổi tiếng nhất đến thị trường Việt Nam, bao gồm các thương hiệu Cellfast, Tramontina, Azud, Teco, DIG, Aqua Pro, Ez Flow …

 Leave a Reply